Dịch vụ in hộp bánh trung thu

Dịch vụ in hộp bánh trung thu

In hộp giấy bánh trung thu giá rẻ tphcm Món quà đi cùng với chất lượng và hình thức, việc bánh trung thu được đựng trong chiếc hộp giấy hay túi giấy sang trọng, lịch thiệp và đẹp mắt sẽ tạo nên ấn tượng ban đầu tốt đẹp cho người nhận.

Dịch vụ in hộp bánh trung thu

Dịch vụ in hộp bánh trung thu

Sách sử Việt không nói rõ dân ta bắt đầu chơi Tết Trung Thu từ bao giờ, chỉ biết hàng mấy trăm năm trước, tổ tiên ta đã theo tục này. Ngay từ đầu tháng tám âm lịch, chợ búa bắt đầu có màu sắc Trung Thu. Lồng đèn, bánh nướng, bánh dẻo đã được bày bán la liệt trong các cửa hiệu rực rỡ ánh đèn. Theo tục xưa, vào ngày này người mua lẫn người đi xem đông chen như hội. Ngoài các loại đèn giấy, bánh kẹo còn có các con giống đầu lân, mặt ông địa bày bán đầy các chợ.

In hộp giấy bánh trung thu giá rẻ tphcm Ở Việt Nam, ngày tết Trung Thu được ông Phan Kế Bính diễn tả trong “VN Phong tục“: “ban ngày làm cỗ cúng gia tiên, tối đến bày cỗ thưởng Nguyệt. Ðầu cỗ là bánh mặt trăng, và dùng nhiều thứ bánh trái hoa quả, nhuộm các màu các sắc, sặc sỡ xanh, đỏ, trắng, vàng. Con gái hàng phố thi nhau tài khéo, gọt đu đủ thành các thứ hoa nọ hoa kia, nặn bột làm con tôm con cá coi cũng đẹp”.
In hộp giấy bánh trung thu giá rẻ tphcm Hiện nay, những tục lệ ấy đã không còn được giữ nguyên vẹn, tuy nhiên việc tặng quà bánh cho thiếu nhi trong ngày tết trung thu hoàn toàn không bị phai mờ, bên cạnh đó, tết trung thu còn là dịp để mọi người trao tặng cho nhau những món quà thể hiện sự tri ân đối tác, khách hàng, ân nhân, bạn bè, cũng là dịp thể hiện lòng thành kính và hiếu thảo với cha mẹ, thầy cô. Bởi vậy việc biếu quà trung thu trở thành một phong tục đẹp mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

In hộp giấy bánh trung thu giá rẻ tphcm Với quan điểm của một khách hàng, theo tôi, một hộp bánh trung thu đẹp trứơc tiên phải nói tới màu sắc và hình ảnh thiết kế, phải làm sao để người nhìn vào thấy được một cảm giác ấm cúng, yên bình và cảm thấy hạnh phúc khi bên gia đình trong ngày tết trung thu, đó là một thành công lớn của các desingner. Tiếp theo là chất liệu giấy, chất liệu làm nên hộp bánh trung thu một phần nào thể hiện chất lượng của những chiếc bánh mà nó chứa đựng, vì vậy phải chọn chất liệu giấy tốt, phù hợp với ngân sách của bạn và đặc biệt là phải đảm bảo nguồn giấy an toàn vệ sinh (tương tự hộp bánh kem và hộp pizza). Bên cạnh đó, kiểu dáng, mẫu mã của chiếc hộp cũng là điều mà tôi rất quan tâm. Khi tham quan xưởng sản xuất hộp bánh, tôi bị thu hút bởi những mẫu hộp bắt mắt. Có nhiều loại khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật, đặc biệt là những sản phẩm hộp dạng túi giấy, vẫn đảm bảo nét đẹp của hộp bánh mà lại tạo ra một sự sáng tạo mới lạ và tiện lợi cho người sử dụng khi mang đi.

Có phải bạn đang gặp phải những rắc rối trong quá trình in ấn Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị in hộp giấy đáng tin cậy và thỏa mãn các yếu tố trên không hẳn là dễ.
Chúc bạn nhanh chóng tìm được công ty in tốt và sở hữu những hộp bánh trung thu đẹp.