Dịch vụ in hộp đựng son

Dịch vụ in hộp đựng son

Với sự phát triển của công nghệ công nghệ in ấn sản xuất thành phẩm, kèm theo sự phát triển của các kĩ thuật sau khi in như ép kim, bế nổi, cán màng, phủ UV,… sẽ đảm bảo việc tạo ra những chiếc hộp đựng son theo ý muốn khách nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ in hộp đựng son

Dịch vụ in hộp đựng son

In hộp đựng son nói chung và in hộp giấy nói chung được xem là một thành phần quan trọng thể hiện tính trang trọng và cung cấp đầy đủ thông tin cho người thiêu dùng, những thiết kế ấn tượng cùng với mẫu mã đặc sắc sẽ góp phần tạo sự kích thích mua hàng cho người tiêu dùng.

Thông tin kỹ thuật in hộp đựng son – in hộp mỹ phẩm:
– Trước tiên khi nói về việc thiết kế: Bạn không phải lo lắng về vấn đề này, chúng tôi nhận trọn gói bao gồm cả việc thiết kế, in ấn và giao hàng tận nơi và bạn không phải tốn bất kì một chi phí thiết kế nào. Hoàn tòan MIẾN PHÍ.
– Về Kích thước hộp: chúng tôi sản xuất kích thước đa dạng theo nhu cầu của người tiêu dùng.
– Chất liệu giấy: Để đảm bảo tính sang trọng và đẹp mắt cả ở mặt trong và ngoài, chúng tôi sử dụng chất liệu giấy Ivory. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn Duplex hoặc Briston,… Còn về giấy Couche thì có 2 bề mặt bóng, thích hợp in tờ rơi, catalogue,…
– In ấn: Sử dụng công nghệ in offset 4 màu, 1 mặt.
– Thành phẩm: cán màng, bồi, ép kim, phủ UV, bế dán thành phẩm.
– Thời gian thực hiện đơn hàng: 3 – 10 ngày kể từ ngày ứng trước và tùy thuộc vào số lượng cũng như các khâu in ấn.