Túi giấy giá rẻ TG10

Túi giấy giá rẻ TG10

Khi đặt hàng túi giấy đựng lịch tết, hầu như mỗi người chúng ta đều cần biết rằng, khi đặt số lượng càng nhiều giá sẽ càng rẻ, số lượng túi giấy đựng lịch càng ít giá càng cao.

Túi giấy giá rẻ TG10

Túi giấy giá rẻ TG10

Lựa chọn một đơn vị sản xuất và cung cấp túi giấy đựng lịch Tết theo đúng ý của người đặt không phải là điều quá khó khăn, nhưng để lựa chọn được một xưởng sản xuất túi giấy đựng lịch Tết vừa có chất lượng sản phẩm tốt, đẹp mắt vừa có giá thành phù hợp và không qua trung gian thì không phải người nào cũng biết, nhất là đối với nhiều doanh nghiệp, đối tác lần đầu tiên đặt túi giấy đựng lịch Tết. Nếu Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác cảm thấy lo lắng xin hãy nhớ đến chúng tôi.
Công Ty TNHH TM Giấy Chúng tôi của chúng tôi hứa hẹn sẽ là đơn vị sản xuất và cung cấp túi giấy đựng lịch Tết cho Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác với giá thành tốt nhất thị trường.

1. Thời điểm nào thích hợp cho việc đặt hàng túi giấy đựng lịch Tết?

Thời điểm nào thích hợp cho việc đặt hàng túi giấy đựng lịch Tết có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều cá nhân và tập thể đang quan tâm, vì nếu đặt quá trễ sẽ khiến cho tiến độ làm việc không đạt hiệu quả cao, không có giá tốt, có khi quá cận ngày sẽ không có đơn vị nào nhận sản xuất túi giấy đựng lịch Tết nữa cả, còn nếu đặt quá sớm sẽ làm mất một khoản tiền mặt lưu động cho Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác, đồng thời làm hư hao một phần túi giấy đựng lịch Tết do không biết bảo quản chúng.

====> Vậy thời điểm tốt nhất để đặt túi giấy đựng lịch Tết là từ những ngày đầu hoặc giữa tháng 10 tây hằng năm và Quý Doanh Nghiệp cũng như Quý Đối Tác sẽ nhận được túi giấy đặt lịch từ ngày 5/11 -15/11 tây.

2. Có phải số lượng đặt hàng túi giấy đựng lịch Tết quyết định giá thành?

Điều này là do đặc điểm của công nghệ in offset, đối với cùng 1 lô hàng sẽ tốn một khoản chi phí tối thiểu là bao nhiêu, tối đa thì tùy vào số lượng sản phẩm. Vì vậy khi Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác cần đặt hàng túi giấy đựng lịch Tết vui lòng cân nhắc đến số lượng, vì nếu cần số lượng từ 500 trở xuống thì tốt nhất Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác nên chọn túi giấy đựng lịch Tết thị trường, tức là những loại túi giấy đựng lịch Tết có sẵn và có thiết kế giống như nhau,giá thành cũng phù hợp phải chăng, còn nếu số lượng từ 500 – 1000 túi giấy đựng lịch trở lên thì Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác có thể lựa chọn xưởng sản xuất túi giấy đựng lịch của chúng tôi với giá cạnh tranh nhất trên thị trường ngay từ hôm nay để chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn cho Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác nhằm hạn chế tối đa các chi phí phát sinh cũng như tránh lãng phí ngân sách khi đặt hàng túi giấy đựng lịch Tết.

3. Chất liệu nào thường được sử dụng làm túi giấy đựng lịch Tết?

Thực ra, trên thị trường hiện nay, người ta ưa chuộng hai loại chất liệu sau để dùng làm túi giấy đựng lịch Tết là:
– Nilon
– Giấy Kraft, Duplex, Ivory.

Tuy nhiên, để bảo vệ môi trường sống trên toàn thế giới các nhà khoa học khuyến cáo không nên sử dụng các vận dụng và bao bì từ nilon và khuyên dùng các sản phẩm bao bì từ giấy để dễ dàng tái chế và tái sử dụng. Nếu Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác đang có ý đặt những chiếc túi để đựng lịch Tết xin hãy tin dùng các loại túi giấy, bởi vì khi Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác trao tặng lịch Tết cho mọi người được đựng trong một chiếc túi giấy có thiết kế đẹp mắt, không chỉ làm nổi bật lên thương hiệu của Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác mà mọi người còn cảm nhận thấy được chúng ta đang sống và làm việc có trách nhiệm với môi trường và thiên nhiên, không vì giảm được một chút chi phí mà làm nguy hại đến cả một thế hệ, từ đó mà mọi người sẽ yêu quý chúng ta hơn, có niềm tin với những con người sống có trách nhiệm với xã hội như chúng ta nhiều hơn.