Túi giấy giá rẻ TG11

Túi giấy giá rẻ TG11

Hộp giấy và túi giấy đựng bánh macaron mang thương hiệu Ladurée thực sự mang trong mình một sứ mệnh cực kỳ quan trọng đó chính là quảng bá cho doanh nghiệp của họ đến với mọi người trên khắp thế giới.

Túi giấy giá rẻ TG11

Túi giấy giá rẻ TG11

Ladurée là một thương hiệu bánh ngọt cao cấp ra đời vào năm 1862 hiện đang đặt trụ sở tại Paris. Cửa hàng bánh ngọt tại đây được biết đến là nơi sáng tạo ra loại bánh macaron hai tầng mà mỗi ngày có tới 15.000 chiếc bánh được bán ra. Hơn nữa Ladurée còn là một trong những nhà sản xuất bánh macaron tốt nhất, ngon nhất được biết đến trên thế giới. Hiện nay, các cửa hàng Ladurée cũng có mặt tại Monaco, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Italia, Liban, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Ả Rập Saudi, Luxembourg, Kuwait và Ireland.

Tuy rằng, Ladurée đã có mặt nhiều nơi trên thế giới, nhưng bánh macaron mang thương hiệu Ladurée vẫn là một món quà Pháp sang trọng đối với khách du lịch khi đến Pháp. Có một lưu ý cho chúng ta khi mua bánh tại đây là mỗi bánh macaron của Ladurée giá 1,75 euros, tuy nhiên nếu lấy hộp đựng thì giá sẽ cao hơn do cộng tiền hộp là 3,5 euros, nếu mua để ăn không phải để làm quà tặng thì không cần hộp, người bán sẽ cho bánh vào túi giấy đựng bánh có in thương hiệu của Ladurée.

Để có được sức hút và sự nổi tiếng gần như trên khắp thế giới, chắc chắn Ladurée không chỉ chú trọng đến chất lượng của từng loại bánh trong cửa hàng, mà Ladurée còn ra sức marketing cho sản phẩm của mình thật nhiều, cho dù dừng chân đến quốc gia nào thì Ladurée vẫn luôn chú trọng đến việc đặt thật nhiều sản phẩm túi giấy đựng bánh, hộp giấy đựng bánh… có in thương hiệu của Ladurée để mọi người có thể biết đến cửa hàng nhiều hơn và để quảng bá thương hiệu của họ được rộng rãi hơn. Và quả thật cho dù trải qua bao nhiêu thay đổi, Ladurée vẫn duy trì cho đến ngày nay, chẳng phải chỉ nhờ vào chất lượng bánh ngon mà đằng sau đó là cả một chiến lược kinh doanh cực kỳ hiệu quả mà trong đó có sự góp mặt của cả túi giấy đựng bánh mang thương hiệu Ladurée nữa chứ!

Với nhiệm vụ chính là đựng bánh nhưng túi giấy đâu chỉ dừng lại ở đó, Ladurée lựa chọn đặt hàng túi giấy đựng bánh có in thương hiệu riêng thì khi số bánh trong túi đã được dùng hết, người ta sẽ tận dụng chiếc túi giấy đựng bánh xinh đẹp được thiết kế theo phong cách vintage ấy để đựng những vật dụng cá nhân hoặc dùng chính chiếc túi giấy đựng bánh mang thương hiệu của Ladurée đựng một vài món quà gì đó để tặng cho người thân hay bạn bè của họ. Từ đó, khả năng mà mọi người biết đến và lựa chọn các sản phẩm bánh mang thương hiệu Ladurée là rất cao, có thể Ladurée chỉ bán được một sản phẩm nhưng lại có tới hàng chục người biết đến thương hiệu của họ. Bạn có đang ngộ ra cách mà Ladurée chạm tới được tới trái tim người tiêu dùng mà kích thích mua hàng là gì chưa nhỉ?

Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng bánh ngọt và có nhu cầu đặt hàng túi giấy đựng bánh xin liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi không hứa sẽ đáp ứng cho bạn giá rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng cho bạn giá tốt nhất cùng những sản phẩm túi giấy đựng bánh chất lượng nhất, hoàn hảo nhất, đẹp mắt nhất.