Túi giấy giá rẻ TG18

Túi giấy giá rẻ TG18

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy được sử dụng làm túi giấy đựng rượu, tuy nhiên để chiếc túi giấy của bạn hoàn hảo nhất trong mắt người tiêu dùng và phù hợp cho mọi dòng rượu từ bình dân đến cao cấp thì chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Doanh Nghiệp

Túi giấy giá rẻ TG18

Túi giấy giá rẻ TG18

Trong các loại quà tặng mà mỗi người chúng ta thường lựa chọn để biếu tặng vào các dịp quan trọng hoặc lễ Tết, thì rượu được xem là món quà tặng phổ biến nhất. Tuy nhiên, món quà của bạn sẽ trở nên thật kém sang vì chai rượu mà bạn dành tặng cho người nhận không được đặt trong một chiếc túi giấy đựng rượu sang trọng và tinh tế.

Để khắc phục cho khuyết điểm này, Công Ty Bao Bì Giấy Chúng tôi của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc túi giấy đựng rượu cực kỳ sang trọng và độc quyền thương hiệu. Cho dù doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh bất kỳ dòng rượu nào, từ những loại rượu ngoại đến các loại rượu truyền thống trong nước, ngoài việc chú trọng đến chất lượng của sản phẩm thì doanh nghiệp của bạn cũng nên quan tâm đến chiếc hộp giấy và túi giấy đựng rượu để nâng tầm sản phẩm của mình một cách hoàn hảo nhất.

Túi giấy đựng rượu được làm bằng các loại giấy và kích thước phù hợp vào nhu cầu của từng loại sản phẩm, để tối ưu việc bảo vệ sản phẩm khi vận chuyển cũng như thể hiện được sự lịch thiệp khi chúng ta đem biếu hoặc tặng với người nhận. Về phần chất liệu giấy, chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng sử dụng giấy mỹ thuật có định lượng từ 280 gsm đến 400 gsm, nhằm đảm bảo cho chiếc túi giấy đựng rượu cứng cáp hơn, tinh tế hơn.