Túi giấy giá rẻ TG21

Túi giấy giá rẻ TG21

Và trong ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống việc giữ an toàn vệ sinh thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu vì vậy việc đầu tư cho bao bì cũng là một trong chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn.

Túi giấy giá rẻ TG21

Túi giấy giá rẻ TG21

Theo các nghiên cứu khoa học mới đây đã cho thấy việc sử dụng túi nilon trong đời sống của con người đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường sống và các động thực vật lớn nhỏ trên thế giới kể cả động vật bậc cao như chính con người của chúng ta. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta vẫn còn đang sử dụng rất nhiều túi nilon chứa đầy các chất độc hại cho cơ thể con người lẫn môi trường tự nhiên. Một chiếc túi nilon cho dù bị chôn vùi trong đất hay bị vứt xuống đại dương khi muốn phân hủy phải mất ít nhất 500 năm, nếu đốt chúng sẽ tạo ra khí thải có chất độc đioxin và furan gây ngộ độc, ảnh hưởng đến tuyến nội tiết, gây ung thư, làm giảm khả năng miễn dịch và gây ra hàng loạt các rối loạn chức năng tiêu hóa ở trẻ nhỏ nói riêng và toàn thể chúng ta nói chung.

Ở Việt Nam trong những năm gần đây, các cơ quan quản lý nhà nước từ Trung ương đến địa phương, các cộng đồng đã và đang rất quan tâm tới vấn đề chất thải túi nilon đồng thời đưa ra áp dụng các chiến dịch truyền thông “nói không với túi nilon”, thay vào đó là chiến dịch “hãy chọn mua và tin dùng các loại túi giấy thực phẩm an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, tránh mọi tác động đến môi trường sống.” Thạc sĩ Phùng Thị Anh Minh (Viện Kỹ Thuật Hóa Học, Đại học Bách Khoa Hà Nội) cho hay: “Ở các nước phát triển như Singapore, Hồng Kong, Nhật Bản… người dân vẫn thường sử dụng túi giấy để đựng thức ăn. Tại các nước này, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn mới mua được một chiếc túi nilon vì chúng rất đắt. Đó cũng là cách để bảo vệ người dân khỏi sát thủ giấu mặt mang tên túi nilon.”

Tuy nhiên một số chủ cửa hàng ăn uống vẫn theo thói quen cũ, kinh doanh chạy theo lợi nhuận đã sử dụng các loại giấy kém an toàn cho sức khỏe của con người. Thật đáng mừng là túi giấy đựng thực phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng thức ăn nhanh để đựng trực tiếp các loại thức ăn nhanh có dầu mỡ hoặc nước sốt, hay sử dụng để gói hamburger, đựng các loại khoai tây chiên… đã đến tay người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Túi giấy đựng thực phẩm của chúng tôi có hai dòng sản phẩm như sau :
+ Thứ nhất là dòng giấy MG Kraft: Loại giấy màu vàng kraft đã được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
+ Thứ hai là dòng giấy MG trắng: Giấy bóng dầu hoặc hai mặt, được tẩy trắng.
Cả hai dòng giấy trên đều có độ dày từ 35 gsm đến 60 gsm đảm bảo độ dai, chống thấm dầu, chống rách khi chịu lực, thường được dùng làm túi giấy đựng thực phẩm, hàng hóa và rất được người tiêu dùng ưa chuộng, vì đây là hai loại túi giấy thân thiện với môi trường, không có hóa chất gây tác động đến cơ thể con người.

Hãy tin dùng túi giấy đựng thực phẩm của công ty chúng tôi, vừa an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng vừa mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh, đây có phải là điều mà doanh nghiệp, cửa hàng của bạn đang mong muốn! Để đặt hàng sản phẩm túi giấy đựng thực phẩm xin Quý Khách Hàng liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của Công Ty Bao Bì Giấy Chúng tôi để chúng tôi có cơ hội được tư vấn chi tiết hơn đến Quý Khách Hàng từ chất liệu giấy sử dụng, kích thước ứng với từng loại túi giấy đựng thực phẩm cũng như màu sắc in trên túi giấy đựng thực phẩm. Chúng tôi cũng xin khuyên bạn hãy in 1 hoặc 2 màu đơn giản để giảm chi phí đồng thời tăng hiệu quả thẩm mỹ và một điều quan trọng nữa chính là an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.